THÔNG TIN

Bế mạc đợt đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo của Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA

Bế mạc đợt đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo của Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA

Ngày 10/6/2022, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã tổ chức Phiên bế mạc đợt đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo trình độ đại học: Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Toán học, Kỹ thuật phần mềm theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA 3.0 bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự Phiên bế mạc, về phía Tổ chức AUN-QA có sự hiện diện của GS.TS Shahrir Abdullah - Trưởng Đoàn đánh giá, các đánh giá viên và Thư ký AUN-QA. Về phía ĐHQG-HCM có sự hiện diện của ThS Phạm Thị Bích - Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG-HCM.
Về phía Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM có sự hiện diện của PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng, PGS.TS Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, nhóm chuyên trách của các ngành đào tạo được đánh giá. 
Sau 05 ngày làm việc (từ ngày 6/6 đến ngày 10/6/2022), Đoàn đánh giá AUN-QA đã tiến hành làm việc và trao đổi với lãnh đạo các khoa, bộ môn, các thành viên của Nhóm chuyên trách; phỏng vấn cán bộ giảng viên, cán bộ hỗ trợ cấp trường và khoa, sinh viên, cựu sinh viên và nhà sử dụng lao động; tham quan bằng hình thức phát sóng trực tiếp (livestream) cơ sở vật chất cấp Trường và cấp chương trình đào tạo; và nghiên cứu các hồ sơ, minh chứng có liên quan. 
Tại phiên bế mạc, các đánh giá viên của AUN-QA đã báo cáo kết quả đánh giá sơ bộ, nêu ra những điểm mạnh đồng thời chỉ ra một số điểm mà nhà trường có thể cải tiến trong thời gian tới nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng 04 chương trình đào tạo.
Phát biểu tại Phiên bế mạc, PGS.TS Võ Văn Thắng đã gửi lời cảm ơn chân thành và ghi nhận tinh thần làm việc nhiệt tình, nghiêm túc, chuyên nghiệp của các chuyên gia của AUN-QA. Hiệu trưởng cảm ơn các đơn vị đã nỗ lực trong công tác phối hợp chuẩn bị và tổ chức đợt đánh giá lần này. Đồng thời, Hiệu trưởng tin rằng các góp ý, đề xuất của đoàn đánh giá sẽ giúp ích rất nhiều cho Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM trong việc phát huy những điểm mạnh và cải thiện những tồn tại; từ đó không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển của Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM cũng như đạt được sứ mệnh của AUN-QA.

Huỳnh Cam – TV
(Ảnh: Nhóm Phóng viên)

 


HÌNH ẢNH