THÔNG TIN

Tập huấn nghiệp vụ kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Ngày 1/7/2022, Trường Đại học An Giang (ĐHQG-HCM) đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 cho các viên chức được phân công.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn, Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình cho rằng: làm tốt công tác thanh tra, kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ góp phần giúp kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế; đồng thời giảm thiểu tối đa những sai sót trong quá trình tổ chức kỳ thi. Phó Hiệu trưởng mong muốn các viên chức được điều động làm nhiệm vụ cần nêu cao ý thức, trách nhiệm, nắm rõ quy chế, quy trình và thực hiện tốt nhiệm vụ, đóng góp vào thành công của kỳ thi; từ đó góp phần nâng cao uy tín của nhà trường.
Tại buổi tập huấn, quý thầy cô làm nhiệm vụ đã được hướng dẫn các nội dung như: Quy định về công tác kiểm tra của Bộ GD&ĐT; kỹ năng, nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022; Quy chế thi tốt nghiệp THPT; công tác chuẩn bị cho kỳ thi; nghiệp vụ tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022;...
Sau tập huấn, 100% viên chức của nhà trường tham gia đoàn kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đều hoàn thành bài kiểm tra đánh giá nghiệp vụ.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 6 - 9/7/2022. Theo sự phân công của Bộ GD&ĐT, Trường Đại học An Giang sẽ làm công tác kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại tỉnh Long An. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi được tiến hành đúng tiến độ.

Lê Mỹ - TV